Thứ Tư, 22 tháng 6, 2011

Bói tên nào

Xem người Ai-Cập xem bói cái tên Phùng Chí Đức nào....
Môn khoa học huyền bí Tây phương gọi là Thần Số (Numerology) dựa theo nhân sinh quan của Thần Tam Giác (Divine Triangle). Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên v.v... của một đời người. Môn khoa học huyền bí đã phát xuất 600 năm trước Thiên Chúa giáng sinh và do nhà toán học Pythagorax lập ra. Pythagorax dùng phương trình C2-A2-B2 của hình tam giác (pythagorean theorem) để giải đoán định mệnh nên các nhà siêu hình học Hy Lạp cho là "God geometrizes". Môn siêu hình học này gồm có tất cả 9 số.

Thứ Ba, 21 tháng 6, 2011

Father's day

Ngày của Bố, dĩ nhiên là Xác Ướp không được đón rồi. Hai bố con Bin đi chơi bảo tàng lịch sử để bố kể tiếp cái chuyện sau khi hai quả đất đâm nhau làm khủng long chết hết. Điện thoại của bố bị gọi nhiều quá nên hết pin, chả chụp được gì cả.

Thứ Hai, 20 tháng 6, 2011

Mùa nóng đề phòng “bệnh máy lạnh”

Mùa nóng, nhiều người thích “trú” trong phòng máy lạnh, liệu làm việc hay sinh hoạt trong phòng máy lạnh liên tục có hại cho sức khỏe không?
Phải nói ngay là bất đắc dĩ mới phải sử dụng máy lạnh, nếu có thể thì tranh thủ sử dụng không khí trong lành của thiên nhiên là tốt nhất. Các nhà khoa học nghiên cứu về an toàn vệ sinh cho biết: khi lắp đặt máy lạnh trong phòng, chúng ta chỉ quan tâm đến nhiệt độ mà không chú ý đến nồng độ khí độc trong phòng cũng như các nhân tố khác gây ô nhiễm. Vì thế, có khi người trong phòng máy lạnh rất dễ chịu vì luôn mát mẻ, nhưng có  khi sức khỏe bị ảnh hưởng xấu do môi trường trong phòng đã bị ô nhiễm bởi nhiều nguyên do.

Chủ Nhật, 19 tháng 6, 2011

Bin đếm cái bài robo trái cây của Bin đây...


đấy là từ hôm kia, bố cứ toàn viết trước cho nó tự publish... Lạc hậu rồi, bây giờ đã hơn 120 rồi...!