Thứ Năm, 26 tháng 5, 2011

8 năng khiếu thiên phú của trẻ

Mỗi đứa trẻ sinh ra đã tiềm ẩn một năng khiếu, có thể là về âm nhạc, hội họa hay vận động, ngôn ngữ, toán học... Phát hiện sớm và bồi dưỡng những khả năng này sẽ tạo tiền đề cho một ngành nghề phù hợp trong tương lai của bé.
Năng khiếu âm nhạc

Đối với một số trẻ, âm nhạc đến với chúng thật tự nhiên, khi nghe một bài hát trẻ sẽ hát theo rất đúng giai điệu.

Thứ Tư, 25 tháng 5, 2011

Hôm nay Bin dậy sớm lắm, lúc ngủ dậy mà Bibi còn chưa dậy. Ăn sáng xong, chơi điện tử một lúc mới đến giờ đi học. Chiều hôm qua, lúc bố đón Bin về hai bố con nói chuyện vui quá!

Thứ Ba, 24 tháng 5, 2011

Đến tận hôm nay Bin vẫn khoái ngày Chủ nhật hôm trước.
Cả một tuần mệt mỏi (bố bây giờ phải đi làm cả thứ Bảy), Chủ Nhật làm cái gì thật ngon để nhậu nhẹt vui thật. Bố thấy Bin vui mà hết cả mệt.
Bố hứa là Bin chịu đi với Xác Ướp thì cho Bin cái kiếm Mây hồng, nhưng Xác Ướp không đón, bố vẫn mua cho Bin. Bây giờ ở nhà lúc nào cũng vang lên tiếng kiếm chát chúa (của hai cái kiếm).
Chủ Nhật sau chương trình hay lắm đây...
Gia đình vui vẻ thích thật!

Chủ Nhật, 22 tháng 5, 2011

Chiều, Minh mốc về, măm cái sủi cảo để phần - "ngon gần chết". Em Minh măm hết cả phần của cô Hòa rồi còn đòi ăn nữa. Cô Hòa lấy há cảo siêu thị ra bù vào... "Gì mà chán thế này...?"

Bố rất vui vì làm cho mọi người vui, ích kỷ là tính khốn nạn nhất của nhân loại...
May quá, hôm nay Xác Ướp không đón. Cả hai bố con đều khoái.
Thế là cùng nhau đi chợ làm sủi cảo ăn, thiếu mất mấy thứ gia vị (hẹ, củ năng, đỗ ván) nhưng vẫn "ngon tuyệt vời". Thế là xong đời hàng mỳ vằn thắn.
Bin xơi mất miếng trứng bố mới nghĩ ra là nên chụp ảnh, nó lờ mờ thế này....