Thứ Bảy, 19 tháng 3, 2011

10 thứ con cần tiền không mua được

1. Tình yêu: Quan trọng hơn bất cứ thứ gì, con bạn cần tình yêu. Có tình yêu thương của cha mẹ con trẻ sẽ phát triển được những giá trị của bản thân, tự tin, tự trọng và biết thương yêu người khác.

2. Thời gian: Con cần được bạn quan tâm, chú ý. Vì thế hãy bớt chút thời gian bận rộn quý báu của mình bên con và chia sẻ với con mỗi ngày.

Thứ Sáu, 18 tháng 3, 2011

Video: Chú chó chăm sóc bạn tình bị thương sau động đất

Một chú chó đã không bỏ rơi bạn tình của mình bị thương sau khi sóng thần tấn công vào quận Ibaraki, miền đông bắc của Nhật Bản vào ngày 11/3 vừa qua.

Thứ Năm, 17 tháng 3, 2011

Ăn sữa chua thế nào là đúng cách?

Sữa chua đúng là cần thiết cho sức khỏe, nhất là loại trong thành phần có thêm vi sinh hữu ích, vì bên cạnh tác dụng nhuận trường, lực lượng vi sinh là phương tiện an toàn cho cơ tạng còn rất nhạy cảm của trẻ em để tương tranh với hàng trăm chủng loại vi sinh độc hại lúc nào cũng chực chờ trong khung ruột.

Thứ Tư, 16 tháng 3, 2011

Hai bố con Bin tồ vừa có trò bắn xe tăng hay cực. Mỗi người 1 xe tăng đi bắn quân nó, lúc chiều về Bin bị nó bắn chết nhiều quá, khóc nhè.

Thứ Ba, 15 tháng 3, 2011

Cá nào bổ nhất?

Cá chép có chất lượng thịt ngon, ăn ngọt, vị thơm
Lâu nay, cá vẫn là thực phẩm bổ dưỡng, là món ăn ngon được chế biến với nhiều cách đa dạng, phong phú... Tuy nhiên, loại cá nào bổ dưỡng nhất, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng nhất, hay cá nào cần kiêng kỵ với một số người... vẫn là điều mà nhiều người muốn biết để sử dụng an toàn, hiệu quả.

Thứ Hai, 14 tháng 3, 2011

Chùm ảnh: Nếu bạn vẫn oán trách?

Hãy quan sát xung quanh mình và nên cảm ơn vì tất cả những gì bạn có trong cuộc sống ngắn ngủi này.
Trong nhịp sống hối hả, áp lực cơm áo gạo tiền luôn đè nặng lên vai mỗi con người chúng ta hôm nay  đâu đó bắt gặp những tiếng thở dài trong bữa ăn gia đình, hay những lời than vãn trong một ngôi nhà, hay những tiếng mắng nhiếc trách móc nhau trên đường phố khi vô tình chạm vào nhau... mà không còn phút giây nào lắng tâm để quan sát ngoài kia còn những tấm thân gầy guộc gồng mình đói rét, không có cơm mà ăn, không có đường để mà đi.