Thứ Hai, 29 tháng 8, 2011

Cách làm mềm thịt trong các món ăn

Món thịt bị cứng là sự cố hay gặp trong quá trình nấu nướng; hãy tìm hiểu những bí quyết sau đây để khắc phục sự cố này nhé!
Thịt bị cứng ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng món ăn, khiến cho việc thái thịt, cắn hay nhai đều trở nên khó khăn. Để làm mềm miếng thịt bị cứng, giúp chúng có độ ẩm và tươi ngon hơn, bạn có thể áp dụng một số biện pháp sau:

Đi dã ngoại

Hôm qua đi quá vui, hôm kia chơi nhà chị Bông cũng rất vui. Bin cộc đầu vào chị Bông nên sưng đầu, nhưng chị Bông cũng đau răng vì đầu Bin cứng quá mà.