Thứ Sáu, 1 tháng 4, 2011

Mọi người nhố nhăng thật!
Hôm nay là giỗ ông Trịnh, là người mà bố Bin rất khâm phục, thế mà thiên hạ cứ linh tinh về chuyện nói láo trong ngày hôm nay.
Cao lương mỹ vị mà vứt cho lợn thì cũng phí thật. bao giờ phim hàn cuốc còn được hâm mộ thì vẫn còn là như thế!
Nói láo dẫu sao cũng dễ (nghe và làm) hơn là suy ngẫm.
...
Bây giờ Bin đã có thời gian biểu đàng hoàng, không như thế thì bố chẳng thưởng cho Bin đâu.

Thứ Năm, 31 tháng 3, 2011

He he! Ngày mai mang Phiếu Bé Ngoan về là bố sẽ cho Bin con robot Dứa Giác Đấu. Thích quá!
Bố dạo này tự dưng khoái ăn mỡ hơn dầu, cơm rang ngon hẳn lên. Hôm qua Bin lại ăn 4 bát, trong đó có 1 bát cơm rang của bố.

Thứ Tư, 30 tháng 3, 2011

Bố quá choáng với Bin.
Hôm qua Bin xơi xong bát phở gà chọi (thịt gà chọi thật) có cả cái đùi với một thịt gà cực đông, xong thấy cơm rang của bố ngon quá lại xơi tiếp nửa đĩa to nữa.
Măm xong xoa bụng, no quá đi mất.
Bố phải đến trường kiểm tra xem Bin ăn thế nào mới được.

Thứ Ba, 29 tháng 3, 2011

Cholesterol có thực sự có hại với cơ thể con người không?

Hàng ngày chúng ta vẫn nghe, đọc xem các thông tin về tác hại của cholesterol tới sức khỏe con người. Trứng gà, thịt, các sản phẩm bơ sữa … đều có thể làm tăng cholesterol và dẫn tới các bệnh về tim mạch trong cơ thể bạn. Thế nhưng, đôi khi bạn lại nghe thấy rằng thực ra cholesterol cũng không xấu tới mức như thế. Vậy thực hư thế nào?
Cholesterol là một hợp chất dạng sáp được cơ thể của bạn sử dụng khi tạo ra vỏ tế bào. Cholesterol còn giúp cho cơ thể sử dụng vitamin D và một số các hormones một cách hiệu quả. Cholesterol được sản xuất ở trong gan và được đưa tới các tế bào trên cơ thể thông qua các mạch máu. Vấn đề bắt đầu xảy ra khi cholesterol không hòa tan trong máu và được mang đi bởi các proteins.

Thứ Hai, 28 tháng 3, 2011

Thống kê và xã hội

  • Thống kê học đã chứng minh rằng lễ sinh nhật làm người ta khỏe mạnh dựa trên dữ liệu thu thập được là người nào có nhiều lễ sinh nhật hơn thì người đó sống lâu hơn.
  • Thống kê học cũng đã chứng minh được rằng giường là nơi nguy hiểm nhất trên thế giới vì ...98% người ta chết trên giường.

Chủ Nhật, 27 tháng 3, 2011

Hôm qua dứt khoát bố không tắt điện trong "Giờ Trái Đất".
tắt làm quái gì khi thắp một ngọn nến đắt tiền bằng bật đèn, tắt làm gì trong khi đó vài trăm ngàn người đang la hét với BSB ở dân Mỹ Đình (điện ở đó thì cứ cứ gọi là...), tắt làm gì khi nhìn xung quanh cứ sáng trưng, tắt làm gì khi các bác ở triều đình cứ đem cái tiền tiết kiệm được đi tiêu cái gì chả biết...
Giá cả đắt đỏ thật, nhưng tiết kiệm cũng phải cần chất xám chứ. Mấy cái trò la hét a dua cho giống thiên hạ, học làm sang này nhà mình không hợp!