Thứ Bảy, 12 tháng 2, 2011

Tuần này Bin không phải đi với Xác Ướp, bố chán bị như thế lắm. Xác Ướp cứ thấy Bin chỉ hơi xịu mặt ra cứ tưởng ngon lành lắm, hậu trường nó thế này này...

Thứ Sáu, 11 tháng 2, 2011

Hôm qua bố làm cơm rang Dương Châu cho cả hai, nhưng ngon quá Bin ăn hết luôn (nhiều kinh khủng), thế là bố lại đi... úp mỳ.

Những món nên ăn khi viêm họng

Viêm họng do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Có thể do bị nhiễm virut, trầy xước, ung thư hoặc đơn giản chỉ là bước hồi phục sau phẫu thuật.

Dù do nguyên nhân nào thì nó cũng làm bạn đau cổ họng khi nuốt bất cứ thứ gì.

Sau đây là một vài lời khuyên về những món giúp bạn cảm thấy ít khó chịu nhất mà bạn nên ăn khi bị tình trạng này.

Thứ Năm, 10 tháng 2, 2011

Bài học ngàn vàng

Ngày xửa ngày xưa ở vương quốc nọ có một đức vua trên đường vi hành tình cờ đã nghe được từ một ông lão rao bán rằng: "Có một bài học đáng giá nghìn vàng", ai bỏ ra một ngàn lượng vàng thì ông ta sẽ bán cho cái đạo lý đó...Nhiều người nghe thấy lạ thì tò mò đi theo dò hỏi, tuy nhiên gạn hỏi thế nào ông lão cũng chỉ nói: Ai trả đủ một ngàn lượng vàng thì kẻ đó mới được biết bí mật của “bài học”. Bởi vậy nhiều người cho là lão bị điên vì họ nghĩ chẳng có bài học nào đắt đến như vậy.

Thứ Tư, 9 tháng 2, 2011

Hê hê!
Bin đi với Xác Ướp đúng một ngày, về kêu chán ầm ĩ.
Hôm qua được bố mua cái rubix 144 miếng dài ngoằng (bố hứa từ hôm phải đi với Xác Ướp mà).

Thứ Hai, 7 tháng 2, 2011

Học gia phong từ gia tiên

Dân gian thường nhận định “Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”. Từng gia đình có gia phong riêng thể hiện tính văn hoá của cả dòng họ trong sinh hoạt hàng ngày, và lúc gia phong ấy thể hiện rõ nhất chính là vào những dịp kỵ giỗ, lễ tết…

Chủ Nhật, 6 tháng 2, 2011

Hôm nay phải đi với Xác Ướp về quê, mai lại ra thôi mà...
Mấy hôm internet toi, chả viết được gì.