Thứ Sáu, 11 tháng 11, 2011

- Hôm nay Bin bóc cái đen đen xấu dzai đi rồi, bố ạ!
- Ừ, thảo nào bố thấy Bin khác hôm qua...
- Xấu dzai các bạn dễ phát hiện ra mà...

Thứ Tư, 9 tháng 11, 2011

Bài văn lạ gây xôn xao của cậu trò nghèo trường Ams

Thư gửi mẹ.

Mẹ thân yêu của con !

“Trời ơi là trời ! Anh ăn đi cho tôi nhờ, đừng có nhịn ăn sáng nữa. Đừng có dở hơi đi tiết kiệm mấy đồng bạc lẻ thế, anh tưởng rằng thiếu tiền như thế thì tôi chết à ?”. Đó là những “điệp khúc” mẹ cất lên hàng ngày dạo gần đây vì con quyết định nhịn ăn sáng đi học để tiết kiệm chút tiền cho mẹ, cho gia đình. Có lúc mẹ còn gắt lên, hỏi con “Sao cứ phải đắn đo khổ sở về tiền đến thế nhỉ ?” .

Mẹ ơi, những lúc ấy mẹ đang giận nên con không dám cãi lại. Nhưng giờ đây con muốn được bày tỏ lòng mình rằng tại sao con lại có những suy nghĩ, hành động kì lạ như vậy. Vâng, tất cả là vì tiền. Chỉ đến tận bây giờ con mới nhận ra cả một quãng thời gian dài trước đó con đã non nớt, ngây thơ biết chừng nào khi nghĩ về tiền.

Thứ Ba, 8 tháng 11, 2011

Mèo kêu meo meo để giao tiếp với người chứ không phải với đồng loại

Những con mèo con thường kêu để đòi mẹ nó chiều chuộng nó (ví dụ như cho nó ăn…) Khi mèo con trưởng thành, chúng không cần thiết phải kêu meo meo với nhau để đòi ăn nữa. Sau khi nghiên cứu, các nhà khoa học cho rằng lý do để mèo trưởng thành kêu meo meo là do nó đang cố gắng gây sự chú ý với chủ của nó giống như hồi bé nó kêu mẹ chiều chuộng.

Thứ Hai, 7 tháng 11, 2011

Hôm kia đi với Xác Ướp, không hiểu sao tự dưng lại bị đau đầu gối, đến nỗi không đi được. Bố chưa rồi nhưng cũng không khỏi ngay được. Sáng nay bố không thấy sưng nhưng vẫn lo, có thể bố sẽ đưa Bin đi chụp đầu gối.

Mấy hôm trước vẫn đá bóng như trên TV....