Thứ Bảy, 15 tháng 5, 2010

Hôm qua Bin đếm cho bố tập tạ, đếm hăng quá làm bố mệt phờ râu. Bố tập để ăn khỏe rồi không bị ốm đây mà...
Hôm qua cũng có người gọi cho Bin, nó thế này này

Thứ Sáu, 14 tháng 5, 2010

Hôm qua nhà mình ăn cỗ vui quá! Bin vẫn ăn và ngoan nhất như như mọi khi.
Nhưng bố thì vừa nghe được nhiều thông tin nên bố cứ suy nghĩ, nghĩ làm gì cho mệt hả bố(?).

Thứ Năm, 13 tháng 5, 2010

Mất điện!

Hôm qua Bin ị không được, lúc ị được 1 tí thì bố xem rồi.... Trưa nay bố về sớm, mất điện nên hai bố Bin đi nhậu.Lúc đứng dậy thì... kinh chưa! Bin ăn hết cơm của bố, bố phải gọi thêm, thế là 2 bố con ăn hơn cả 3 người.
- Bin ăn thử con sâu này xem, ăn con sâu này tóc đẹp, đẹp dzai...
- Khôôôôôôôông!!!!!!
- Thế thì bố ăn hết!
-... Nhưng Bin thấy bố ăn xong vẫn xấu dzai mà. Tóc đẹp dzai nó phải ở chỗ này này...
(nhìn sang bàn bên cạnh thấy mọi người cười nghiêng ngả).
Bố đi dạy thử 2 buổi tối rồi quyết định thôi. Chỉ vì đi suốt rồi tối không chơi với Bin thì còn gì là bố nữa, mà nếu bố có đủ mọi thứ mà không có Bin (hay chỉ là niềm vui của Bin thôi) thì mọi thứ cũng vô nghĩa rồi mà. Dẹp hết, tối về chơi với Bin, Bin đã thiếu thốn tình cảm nhiều lắm rồi! Hôm qua hai bố con Bin xem con mèo vui cực, chắc là bố đưa băng ghi âm lên đây đấy.

Thứ Tư, 12 tháng 5, 2010

Mấy hôm nay bố chẳng cười gì cả, phải để Bin nhắc bố mới cười. Hôm qua cả hai bố con Bin đi mua được "Công ty quái vật" (mua lại) và 1 phim của bố. Lúc về xem bố gầm lên :"Bọn này dịch như dở hơi!", tiếng Anh của bố thì có khi còn kém cả Bin. Hôm qua nếu không có bác hảo hán ngăn thì có khi bố đánh bác béo. Lúc đi ngủ Bin còn cởi trần giống bố cơ, Bin chẳng thích ngủ với bà nữa, kể cả em Minh ngủ với bà, cứ dụ dỗ Bin mãi...

Thứ Ba, 11 tháng 5, 2010

Mấy hôm bố buồn quá, chỉ vì thương Bin quá thôi mà.
Hôm "Ngày của Mẹ" các bác cứ nói bố xưng xưng:"Tôi thấy nó đi với mẹ nó có thái độ khác.... Hôm nay sao không ai nói gì, Bin chơi với cô khác gì với mẹ đâu, có khi còn vui hơn, mà bố đâu cần yêu cầu đâu.