Thứ Bảy, 30 tháng 7, 2011

5 loại vitamin cần thiết cho cơ thể phụ nữ

Mặc dù vitamin với số lượng vừa đủ thì luôn tốt cho cả nam giới lẫn nữ giới nhưng do sự khác nhau về mặt sinh học nên cơ thể nữ giới cần một số loại vitamin nhiều hơn cơ thể nam giới. Dưới đây là Top 5 loại vitamin cần thiết cho cơ thể phụ nữ :

Vitamin C : Giúp cơ thể người phụ nữ kháng các loại bệnh tật tốt hơn. Nếu có đầy đủ vitamin C, mụn trứng cá cũng sẽ khô nhanh hơn. Quan trọng nhất, vitamin C giúp cơ thể phụ nữ hấp thụ được sắt tốt hơn (phụ nữ cần nhiều sắt để bù lại cho những ngày kinh nguyệt). Vitamin C cũng giúp đẩy lui quá trình lão hóa.

Thứ Sáu, 29 tháng 7, 2011

Vì sao Mẹ Hổ "chạm vào dây thần kinh" người Mỹ


Cuốn sách “tường thuật” lại, có phần bông lơn và thậm xưng, về hành trình dạy con nghiêm khắc “kiểu Trung Hoa” của Amy Chua đã thật sự "chạm vào thần kinh của người Mỹ. Vì sao vậy?

Trích đoạn trong quyển Khúc chiến ca của Mẹ Hổ của tác giả Amy Chua đăng trên Tạp chí Phố Wall có thể nói không ngoa là đã khơi mào cho một cuộc thảo luận sôi nổi về triết lý giáo dục con cái trên toàn nước Mỹ. Trong cuốn sách của mình, Amy Chua đã “tường thuật” lại, có phần bông lơn và thậm xưng, về hành trình dạy con nghiêm khắc “kiểu Trung Hoa” của bà để dẫn đến hai cô con gái rất thành công trong học hành: cô chị vừa được Harvard nhận, và cả hai cô con gái đều chơi nhạc cụ cổ điển xuất sắc.

Thứ Năm, 28 tháng 7, 2011

Hôm qua Bin được 8 điểm, bố tìm mãi không thấy cái ô-tô bé bán ở đâu, chắc lại phải ra BigC.

Buổi tối lại tiếp tục ăn kiểu người lớn, 3 bát nhé, thức ăn không ngon lắm tại vì bố hơi mệt. Công nhận là Bin béo lên trông thấy!

Thứ Ba, 26 tháng 7, 2011

- Bố ơi, có con dơi quân nó không hả bố?
- Có, nhưng ở Việt Nam không có.
- Tại sao hả bố?
- Vì ở Việt Nam ít rừng quá, con dơi quân nó chỉ ở trong rừng thôi...